ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผานิตย์ คุ้มฮิ้น รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ Editor in Chief, Walailak Journal of Science and Technology (WJST) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิรักษ์ พยัคฆา รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย อาจารย์ ดร.พิมพ์ชนก พิมพ์ทน Editor of WJST อาจารย์วาลุกา เอมเอก Art Editor of WJST และบรรณาธิการวารสารวิชาการของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริสุภา เอมหยวก ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม คณะผู้บริหาร และผู้จัดการวารสาร Rajabhat Journal of Sciences, Humanities … Continue reading สถาบันวิจัยและนวัตกรรม ให้การต้อนรับคณะจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จังหวัดพิษณุโลก ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานวารสารระดับนานาชาติ